Đặt hẹn bảo dưỡng: 0901.00.55.77 - 0836.380.380
Bán hàng 0902 005577 - 0901 366 565
Đặt hẹn bảo dưỡng:

Về Cộng Đồng

Nhằm góp phần xây dựng, phát triển bền vững và kiến tạo một tương lai tươi đẹp cho đất nước Việt Nam, Toyota Việt Nam luôn tích cực đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa có quy mô rộng khắp trong các lĩnh vực: An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Phát triển nguồn nhân lực, Văn hoá – Xã hội.

QUỸ TOYOTA

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) được thành lập vào năm 2006 với số vốn ban đầu là 4 triệu đô la Mỹ. 14 năm qua, cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch, TVF đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng để hỗ trợ giao lưu và phát triển văn hoá xã hội, đặc biệt là phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

Lời đầu tiên, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì sự ủng hộ, tin yêu của Quý khách hàng, sự hợp tác và hỗ trợ của Chính phủ, các Bộ, ban, ngành, các tổ chức, các đối tác kinh doanh, các cơ quan thông tấn báo chí và người dân Việt Nam đã dành cho Công ty Ô tô Toyota Việt Nam trong suốt hơn 25 năm qua.

leader-message-image

Chính thức hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, Toyota Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để trở thành công ty dẫn đầu trên thị trường với doanh số bán cộng dồn đạt 725.281 xe và đón tiếp lên đến 14 triệu lượt xe sử dụng dịch vụ chính hãng. Hiện Toyota đang trong quá trình chuyển đổi từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp giải pháp chuyển động nhằm giúp tất cả mọi người có thể tự do di chuyển. Vì vậy, không chỉ tạo ra những chiếc xe và dịch vụ tốt hơn bao giờ hết mà Toyota còn hướng tới sự an tâm trọn vẹn và nụ cười Khách hàng.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng, vì sự phát triển bền vững của đất nước cũng như sự thịnh vượng của người dân Việt Nam. Trên thực tế, có nhiều hoạt động ý nghĩa đã và đang được triển khai cùng với sự hỗ trợ và hợp tác của các cơ quan Chính phủ, các tổ chức cũng như người dân địa phương. Cuốn Báo cáo phát triển bền vững giới thiệu tới Quý vị tổng quan về định hướng và các nỗ lực đóng góp của Toyota cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam cũng như cho cộng đồng.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam, Toyota sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành công ty đáng tin cậy và nỗ lực mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho mọi người dân Việt Nam.

Cuối cùng, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý vị.

Trân trọng!

Hiroyuki Ueda – Tổng giám đốc
Xe
Dự toán chi phí

  Đội ngũ tư vấn
  Toyota Phú Mỹ Hưng
  Vô lăng

   form đăng ký
   thông tin
   Đăng ký lái thử xe
   Đăng ký bảo dưỡng xe
   Sửa chữa

    form đăng ký
    thông tin
    Đăng ký lái thử xe
    Đăng ký bảo dưỡng xe
    Bảng giá